In tem bảo hành tại hải phòng

Tem bảo hành là gì

Tem bảo hành là sản phẩm không thể thiếu hiện nay, từ những cửa hàng sửa chữa điện thoại nhỏ, đến những trung tâm thương mại bán hàng điện tử đều phải dùng đến tem bảo hành. Với tính chất dễ vỡ giòn, vỡ vụn nên tem vỡ thích hợp để in các loại tem bảo hành rồi dán lên các sản phẩm có bề mặt phẳng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng dễ theo dõi và cũng để tránh những trường hợp người tiêu dùng cố tình đánh tráo sản phẩm đã hết hạn.

Chất liệu tem bảo hành

Hiện nay chất liệu thường được sử dụng cho tem bảo hành nhiều nhất là tem vỡ hay còn gọi là tem nứt, đó là một loại decal đặc biệt trông giống như giấy nhưng khi đã được dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra nguyên vẹn được nó sẽ vỡ vụn và không liên kết với nhau. Ưu điểm của chất liệu tem vỡ (tem nứt) là dễ thực hiện, in được số lượng ít, nhược điểm là chỉ dán được trên bề mặt sản phẩm cứng như điện thoại, máy tính thiết bị điện tử.

In tem bảo hành tại hải phòng

inAZ chuyên in tem bảo hành tại Hải Phòng với màu sắc nét, đẹp từng họa tiết chi tiết nhỏ để tránh giả mạo, Tem có khả năng cách điện nên có thể dán trực tiếp vào các mạch điện tử.

Mẫu tem bảo hành

Im tem bảo hành hải phòng    In tem hảo hành tại hải phòng

In tem bảo hành điện thoại tại hải phòng

 

 

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại Hải Phòng in decal, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in bìa sơ mi giá rẻ, in kẹp file giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Tham khảo thêm: IN TEM NHÃN DECAL NHỰA GIÁ RẺ - IN TEM DECAL 7 MÀU - IN NHÃN DECAL GIẤY

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
ĐC: P503, Lô B, CC 207 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(+84) 8 38361805
Hotline: 0906 030 286
Email: congtyinquanghung@gmail.com
CN: 7A Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng & Xưởng TP. Hải Phòng
Địa chỉ: Ngõ 280/5/10 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng.
Điện thoại: 0988.00.44.31 - 0936.946.333
Email: inaz.vn@gmail.com


Các dịch vụ khác: