Thiết kế folder

Thiết kế folder

Với đóng góp quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu như vậy thiết kế folder là rất quan trọng nhằm khẳng định thương hiệu của Công ty quý khách đối với khách hàng. Thế nào là một thiết kế folder đẹp thì cũng rất là khó khẳng định vì mỗi loại hình doanh nghiệp đều có tiêu chí khác nhau về chuẩn mực của cái đẹp, nhưng thiết kế folder trang nhã, đầy đủ thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ nội dung rõ ràng, đầy đủ, được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn nhận diện của doanh nghiệp quý khách. Một folder được thiết kế đẹp và ấn tượng ngoài việc sử dụng đồ họa còn phải gửi được thông điệp của doanh nghiệp Quý khách tới khách hàng.

Vì vậy bạn cần đầu tư về việc thiết kế folder cho doanh nghiệp của mình và đó sẽ là một trong những ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Một số thông tin cơ bản để thiết kế và in folder là kích thước folder 22cm x 31cm x 7cm (tai cài tài liệu), thông tin về tên công ty, doanh nghiệp, logo, địa chỉ, điện thoại, email, website, fax, giới thiệu về công ty, một số sản phẩm công ty đang kinh doanh, một số giải thưởng nếu có.

Xem mẫu thiết kế folder - kẹp file

Ngoài những mẫu folder thông thường các bạn có thể tham khảo một số mẫu folder ấn tượng tại đây về các ngành nghề để có những kinh nghiệm lựa chọn thông tin cũng như màu sắc của doanh nghiệp mình cho phù hợp, ngoài ra còn có những mẫu folder gấp 3, hoặc mẫu folder gấp 4 để phù hợp hơn với một số ngành nghề đòi hỏi nhiều thông tin và thiết kế folder ấn tượng hơn.

thiết kế folder

Thiế kế folder (Kẹp file)

Thiết kế folder

Thiết kế folder (Kẹp file)

Thiết kế folder

Thiết kế folder (kẹp file)

Quý khách có thể tham khảo toàn bộ mẫu thiết kế folder (kẹp file) tại đây, ngoài ra quý khách có thểm tham khảo Mẫu FOLDER gấp 3 độc đáo ngoài những mẫu folder thông thường

xem mẫu folder

Và đây là bảng báo giá in folderin folder giá rẻ để quý khách tham khảo:

báo giá in folder

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm về in folder, in bìa sơ mi, in kẹp tài liệu, in kẹp file, in folder giá rẻ tại tphcm, in bìa sơ mi giá rẻ ở tphcm, số lượng nhiều hoặc tư vấn thiết kế folder, thiết kế bìa sơ mi, thiết kế kẹp file, thiết kế kẹp tài liệu Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

liên hệ

Công ty in Quang Hưng luôn hướng tới dịch vụ thiết kế folder giá rẻ tại TPHCM và thiết kế kẹp file giá rẻ tại Hải Phòng, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm với những tiêu chí khắt khe nhất để cho ra những sản phẩm chất lượng cao cả về thẩm mỹ ngoài ra chúng tôi còn in các sản phẩm khác như: in phong bì thư, in folder giá rẻ, in bìa sơ mi giá rẻ, in kẹp file giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ, in túi môi trường giá rẻ và in catalogue giá rẻ, in lịch tết, thiết kế lịch tết độc quyền, in túi nilon giá rẻ ... Quý khách có thể tham khảo bảng giá in giá rẻ các sản phẩm khác của chúng tôi.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh
ĐC: 503/207 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Điện thoại:(+84) 28 38361805
Hotline: 0906 030 286
Email: inaz.hcm@gmail.com
CN: 7A Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM

Văn Phòng & Xưởng TP. Hải Phòng
Địa chỉ: Ngõ 280/5/10 Lê Lợi - Ngô Quyền - Hải Phòng.
Điện thoại: 0988.00.44.31 - 0936.946.333
Email: inaz.vn@gmail.com


Các dịch vụ khác: