Xưởng sản xuất hộp bìa cứng tphcm

Hiện nay người tiêu dùng bị thu hút bởi bao bì sản phẩm khi đưa ra quyết định mua sắm nên việc đầu tư vào bao bì sản phẩm được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp và hộp bìa cứng là một trong những bao bì luôn được quan tâm nhất vì giá thành rẻ, dễ thay đổi mẫu mã và dễ làm đẹp và sang trọng, một bao bì đẹp sẽ nổi bật hơn và dễ thu hút người tiêu dùng hơn. Những dòng sản phẩm thường xuyên sử dụng hộp bìa cứng như hộp bánh trung thu, hộp cứng đựng yến sào, hộp cứng đựng quà tặng, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng nhẫn, hộp đựng ca phê, hộp đựng trà, hộp đựng bánh ....vv. chúng  tôi sản xuất trực tiếp các sản phẩm hộp bìa cứng với máy móc hoàn thiện từ nhà xưởng, các máy phụ trợ như máy bồi, máy cắt, máy phay rãnh, máy bế, máy ép nhiệt .... thợ lành nghề lâu năm trong sản xuất hộp bìa cứng nên giá thành sản xuất hộp bìa cứng giảm đáng kể, nhất là đối với những nhãn hàng không cần những mẫu hộp bìa cứng cao cấp, những mẫu hộp bìa cứng giá rẻ và tầm giá trung bình là lợi thế của chúng tôi.

công-ty-sản-xuất-hộp-giấy-cứng-tphcm

Chất liệu làm hộp bìa cứng

Chất liệu làm hộp bìa cứng là dạng bìa dày từ 1.5mm đến 3mm dạng đặc, không có lớp sóng ở giữa nên rất cứng và bề mặt phẳng, kết cấu của bìa cứng thường được ép từ bột giấy tái chế nên bề mặt mịn, cứng tạo hình cho sản phẩm vuông, thẳng, cứng cáp nên thường được áp dụng rộng rãi trong lĩnh bao bì đặc biệt là hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp mỹ phẩm, hộp cà phê, hộp rượu, hộp trà ... vv.

chất-liệu-hộp-bìa-cứng-tphcm

Kiểu dáng hộp bìa cứng

Với công nghệ phụ trợ phát triển như hiện nay thì máy móc đóng góp rất nhiều vào các khâu hoàn thiện sản phẩm và đặc biệt là tạo ra nhiều sản phẩm đồng đều nhau. Những kiểu dáng mà hộp bìa cứng có thể tạo ra là vô cùng đa dạng, từ hộp đơn giản như hộp âm dương, hộp ngăn kéo, hộp lục giác, hộp bát giác ...

sản-xuất-hộp-bìa-cứng-âm-dương-tphcm

Chất liệu in hộp bìa cứng

Có rất nhiều chất liệu có thể phủ lên bề mặt bên ngoài của hộp bìa cứng để tạo nên màu sắc và cá tính của từng thương hiệu hoặc nhãn hàng, đơn giản nhất là vẫn in trên giấy Couche, Duplex hoặc giấy Ivory rồi cán màng nilon và bồi lên bề mặt của hộp, với xu thế phát triển hiện nay ngày càng đòi hỏi hộp bìa cứng ngày càng cao cấp hơn nên có thêm rất nhiều chất liệu để làm cho hộp bìa cứng như giấy mỹ thuật cao cấp, ép tia, ép kim ... làm cho hộp bìa cứng có thẩm mỹ cao hơn.

sản-xuất-hộp-trà-tphcm

Báo giá sản xuất hộp bìa cứng

Quý khách có nhu cầu sản xuất hộp bìa cứng về sản phẩm của doanh nghiệp mình xin vui lòng cung cấp thông tin cho chúng tôi qua email hoặc gọi trực tiếp:
- Hộp dùng đựng sản phẩm gì
- Kích thước hộp
- Số lượng hộp cần sản xuất

Chúng tôi sẽ báo giá tới quý khách hàng sớm nhất
Hotline - ZALO: 0989 131 596
Email: congtyinanquanghung@gmail.com
www.inquanghung.com

Mẫu hộp bánh trung thu bằng bìa cứng

sản-xuất-hộp-bánh-trung-thu-tphcm

Mẫu hộp quà tặng bằng bìa cứng

sản-xuất-hộp-quà-tặng-tphcm

Mẫu hộp ngăn kéo bằng bìa cứng

sản-xuất-hộp-bìa-cứng-ngăn-kéo-tphcm

làm-hộp-cà-phê-tphcm


Các dịch vụ khác: